KHAI MỞ S4 Phong Vân S4
Vào Lúc
11h-03.06.2020
Di Thiên Thần Quyết có chức năng thanh lý túi, kho bằng cách tôi luyện các loại Trang bị Thú Cưỡi, Trang bị Lân Mỹ Nhân, các loại nguyên liệu tiến cấp, sách kỹ năng… từ đó nhân vật có thể nhận lấy các thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn.

Y Điều kiện kích hoạt

Thiếu Hiệp đạt cấp 52, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Chương 5, từ giao diện Nhập Ma có thể mở ra Di Thiên Thần Quyết.


Giao diện Di Thiên Thần Quyết

Y Cách thức tôi luyện

Khi mở ra giao diện Di Thiên Thần Tuyệt, bên phía phải của giao diện sẽ hiển thị 1 kho chứa các vật phẩm có thể tôi luyện, được chọn lọc ra từ tất cả các vật phẩm hiện có trong túi của Thiếu Hiệp. Những vật phẩm không tôi luyện được sẽ không hiển thị trong túi này.

Giao diện hiển thị các vật phẩm có thể tôi luyện

Các vật phẩm có thể tôi luyện thường là các trang bị thú cưỡi, trang bị mỹ nhân, nguyên liệu tiến cấp, các loại sách kỹ năng… Và tùy vào vật phẩm tôi luyện là gì mà cho số điểm tôi luyện khác nhau.

Chọn vật phẩm cần tôi luyện ở bên phải, nhấn chuột trái vào nó, sẽ xuất hiện giao diện có đồng ý tôi luyện hay không.

Chọn vật phẩm tôi luyện

Nếu đồng ý, vật phẩm tôi luyện sẽ được chuyển vào Di Thiên Thần Quyết, và hiển thị số điểm tôi luyện tương ứng của vật phẩm đó trong ô tròn ở giữa.

Sau khi bấm đồng ý, Thiếu Hiệp có thể tiếp tục chọn thêm các vật phẩm khác để tôi luyện cùng 1 lúc, cũng bằng thao tác tương tự như trên.

Chọn nhiều vật phẩm tôi luyện

Và sau khi đã chọn xong các vật phẩm cần tôi luyện, chỉ cần bấm vào Bắt đầu tôi luyện vật phẩm sẽ biến mất, và nhận được số điểm tôi luyện tương ứng.

Đồng ý tôi luyện nhận điểm tương ứng

Khi điểm tôi luyện đầy 10000/10000, 1 loại thuộc tính ngẫu nhiên sẽ được cộng vĩnh viễn vào nhân vật trong 7 loại thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Sinh lực, Né tránh, Chính xác, Bạo kích, Kháng bạo. Và số điểm thuộc tính cũng có thể sẽ thay đổi sau 1 lần điểm tôi luyện đầy.

Điểm tôi luyện 10000/10000

Các thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn