KHAI MỞ S4 Phong Vân S4
Vào Lúc
11h-03.06.2020
Y Giới thiêu

Truyền thuyết nói rằng, bộ trang bị Bá Vương được rèn đúc bằng chính khối Huyền Thiết Ngàn Năm, nguyên liệu đã chế tạo ra thanh Thần Binh Vô Địch – Tuyệt Thế Hảo Kiếm.

Có nguồn gốc từ Tây Vực xa xăm, nơi có muôn vàn những hiểm nguy, cạm bẫy... Giang hồ đã nhiều lần dậy sóng vì các cuộc tranh dành, ai ai cũng chỉ mong chiếm được nó. Vì nghe nói rằng, ai sở hữu được bộ trang bị Bá Vương này sẽ trở thành Thần Thoại Võ Lâm – Vô Địch Thiên Hạ…

Y Trang bị Bá Vương cam

Một vài trang bị của bộ Bá Vương Cam

Y Trang bị Bá Vương đỏ

Một vài trang bị của bộ Bá Vương Đỏ

Thời điểm hiện tại, có thể nói đây là bộ trang bị mạnh nhất cho nhân vật của Phong Vân, với lượng lực chiến và các thuộc tính cộng thêm rất lớn.

Các Quý Thiếu Hiệp có thể sở hữu bộ trang bị Bá Vương thông qua các sự kiện hàng tuần của Phong Vân. Hoặc nâng cấp lên từ bộ trang bị Chí Tôn bằng tính năng Ghép trang bị Bá Vương.

Y Ghép trang bị Bá Vương

Các Thiếu Hiệp cần phải có Trang Bị Chí Tôn và Bùa Ghép Bá Vương mới có thể ghép thành Trang Bị Bá Vương.

Bấm vào [Lò] >> [Ghép] >> [Ghép Trang Bị Bá Vương] để mở ra giao diện.Bấm [Đặt vào trang bị Chí Tôn] để tiến hành đưa trang bị Chí Tôn cần ghép vào.

Khi đã đưa trang bị Chí Tôn vào Lò, tại giao diện Ghép các Thiếu Hiệp có thể thấy được số lương Bùa Ghép Chí Tôn cần cho mỗi lần Ghép và có thể xem trước được trang bị Bá Vương sau khi ghép.


Số lượng Bùa Ghép Bá Vương cần cho mỗi lần ghép là 45, tỉ lệ ghép thành công là 100%. Bùa Ghép Bá Vương có thể có thông qua các sự kiện hàng tuần của Phong Vân.

Các dòng thuộc tính chính và phụ của trang bị Bá Vương sau khi ghép sẽ giống như của trang bị Chí Tôn lúc bỏ vào lò ghép.

Như hình bên dưới, Nhẫn Chí Tôn có thuộc tính chính là Tấn Công, thuộc tính phụ là Né Tránh => thì khi ghép thành Nhẫn Bá Vương thuộc tính chính vẫn là Tấn Công, thuộc tính phụ vẫn là Né Tránh.